Hotline: 0983.643.111 0933.643.111

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn sản phẩmTiêu chuẩn cơ sở (ký hiệu TCCS) là tiêu chuẩn sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường do người đứng đầu Cơ sở xây dựng và công bố để áp dụng trong các hoạt động của cơ sở. Công bố tiêu chuẩn cơ sở là việc cơ sở sản xuất, kinh doanh thông báo về tiêu chuẩn áp dụng hoặc các đặc tính cơ bản của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường.
 
Công bố tiêu chuẩn sản phẩm băng vệ sinh TCVN 10585:2014
Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà sản xuất ra các sản phẩm băng vệ sinh giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm này vẫn được bán khắp mọi nơi và nó cũng đang là vấn đề mà chị em phụ nữ đang lo lắng và bận tâm.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nước tẩy rửa nhà bếp
Bạn thắc mắc tại sao lau chùi, dọn dẹp nhà bếp với nước tẩy mà vẫn không sạch mà vẫn còn bám chất bẩn, các vết bẩn cứng đầu làm sao có thể được đánh bay. Bạn có nghĩ nhà mình sử dụng nước tẩy rửa đạt chất lượng hay chưa? Liệu sử dụng nó lâu dài có nguy hiểm đến sức khỏe hay không?
Công bố chất lượng sản phẩm khử mùi không khí, nước xịt phòng
Doanh nghiệp muốn công bố chất lượng sản phẩm khử mùi không khí, xịt phòng thì phải cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gì, quy trình như thế nào và đăng kí công bố ở cơ quan nhà nước nào?
Công bố tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi cho thú cưng (pet toys)
Đồ chơi cho thú cưng có cần công tiêu chuẩn chất lương hay không? Đối với đồ chơi được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thì điều kiện công bố chất lượng như thế nào và có sự khác nhau hay không? Tâm Đức
Công bố sản phẩm phẩm màu nhuộm hoa
Chúng tôi chuyên tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các sản phẩm phẩm màu nhuộm hoa một cách chính xác, nhiệt tình và đảm bảo có kết quả đạt chất lượng và thời gian ngắn nhất.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hạt hút ẩm
Hạt hút ẩm là sản phẩm rất quan trọng đối với ngành thực phẩm. Nhờ có nó mà thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn. Vậy công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hạt hút ẩm tiến hành như thế nào? Hãy để Tâm Đức hỗ trợ cho bạn.
Công bố chất lượng sản phẩm Nước tẩy-bột tẩy trắng quần áo
Công ty Tâm Đức là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ mọi giấy tờ hợp pháp về kiểm soát chất lượng sản phẩm ở mọi lĩnh vực. Tâm Đức sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước để bạn hoàn thiện hồ sơ mình đầy đủ hơn và đưa sản phẩm chất lượng của mình ra thị trường tiêu thụ sớm nhất.
Công bố chất lượng sản phẩm kẹp nồi, lót da dụng (lót ly, lót xoong)
Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm nhanh chóng, đúng hẹn và hiểu quả .Mọi thủ tục hồ sơ phức tạp sẽ trở nên đơn giản hơn nếu doanh nghiệp, chủ sản xuất được hướng dẫn từ công ty dịch vụ Tâm Đức. Tâm Đức với dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ và kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi cho thú cưng tại Hồ Chí Minh
Đồ chơi cho thú cưng có cần công tiêu chuẩn chất lượng hay không? Đối với đồ chơi được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thì điều kiện công bố chất lượng như thế nào và có sự khác nhau hay không?
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Tả giấy, Bỉm tả
Bạn đang sản xuất hay nhập khẩu để kinh doanh sản phẩm Tả (bỉm) cho trẻ em. Bạn đang băn khoăn sản phẩm bạn phải đáp ứng những thủ tục hành chính, pháp lý, hồ sơ công bố chất lượng như thế nào để được lưu hành hợp pháp trên thị trường. Hãy để Tâm Đức chia sẻ vướng mắc cũng bạn nhé!
 1  2   Tiếp  Cuối