Hotline: 0983.643.111 0933.643.111

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn sản phẩmTiêu chuẩn cơ sở (ký hiệu TCCS) là tiêu chuẩn sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường do người đứng đầu Cơ sở xây dựng và công bố để áp dụng trong các hoạt động của cơ sở. Công bố tiêu chuẩn cơ sở là việc cơ sở sản xuất, kinh doanh thông báo về tiêu chuẩn áp dụng hoặc các đặc tính cơ bản của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường.
 
Công bố chất lượng sản phẩm dung dịch siêu tẩy nhập khẩu
Các loại dung dịch siêu tẩy rửa nhập khẩu là các sản phẩm có thành phần là các chất hoạt động bề mặt với hoạt tính cao, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất như là dầu nhớt xe, vết ố hoen rỉ trên thiết bị, máy móc kim loại. Với tác dụng tẩy sạch mọi vết bẩn như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Công bố chất lượng nước tẩy rửa đa năng nhập khẩu
Các loại nước tẩy rửa đa năng là loại hàng hóa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại nước tẩy rửa đa năng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm chưa được kiểm định chất lượng. Do đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa, sự an toàn cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, tư nhân và các cơ sở sản xuất nên tiến hành thủ tục công bố chất lượng sản phẩm. Vậy thủ tục công bố chất lượng nước tẩy rửa đa năng là như thế nào?
Công bố chất lượng sản phẩm máy xông tinh dầu nhập khẩu
Một trong số cách sử dụng tinh dầu ưa chuộng nhất hiện nay là sử dụng máy xông tinh dầu để khuếch tán hương thơm, do đó máy xông tinh dầu là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi đối tượng. Thích hợp cho hầu hết các không gian phòng ngủ, phòng khách, spa,...Hầu hết các loại máy xông tinh dầu đều là sản phẩm nhập khẩu vậy quy trình công bố chất lượng sản phẩm này ra sao?
Công bố chất lượng sản phẩm dầu gội khô cho thú cưng
Theo điều 23 của Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở thì sản phẩm dầu gội khô cho thú cưng được công bố theo tiêu chuẩn áp dụng.
Công bố chất lượng dầu tắm ngăn ngừa rụng lông cho thú nuôi
Công ty Tâm Đức cung cấp dịch vụ công bố chất lượng cho các sản phẩm dành cho thú nuôi (chó, mèo...) như các lọaị dầu tắm, thuốc nhuộm, kem trị ngứa... trên cả nước đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC.
Công bố tiêu chuẩn sản phẩm băng vệ sinh TCVN 10585:2014
Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà sản xuất ra các sản phẩm băng vệ sinh giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm này vẫn được bán khắp mọi nơi và nó cũng đang là vấn đề mà chị em phụ nữ đang lo lắng và bận tâm.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nước tẩy rửa nhà bếp
Bạn thắc mắc tại sao lau chùi, dọn dẹp nhà bếp với nước tẩy mà vẫn không sạch mà vẫn còn bám chất bẩn, các vết bẩn cứng đầu làm sao có thể được đánh bay. Bạn có nghĩ nhà mình sử dụng nước tẩy rửa đạt chất lượng hay chưa? Liệu sử dụng nó lâu dài có nguy hiểm đến sức khỏe hay không?
Công bố chất lượng sản phẩm khử mùi không khí, nước xịt phòng
Doanh nghiệp muốn công bố chất lượng sản phẩm khử mùi không khí, xịt phòng thì phải cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gì, quy trình như thế nào và đăng kí công bố ở cơ quan nhà nước nào?
Công bố tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi cho thú cưng (pet toys)
Đồ chơi cho thú cưng có cần công tiêu chuẩn chất lương hay không? Đối với đồ chơi được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thì điều kiện công bố chất lượng như thế nào và có sự khác nhau hay không? Tâm Đức
Công bố sản phẩm phẩm màu nhuộm hoa
Chúng tôi chuyên tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các sản phẩm phẩm màu nhuộm hoa một cách chính xác, nhiệt tình và đảm bảo có kết quả đạt chất lượng và thời gian ngắn nhất.
 1  2   Tiếp  Cuối