Hotline: 0933.643.111 0975.884.655

Giấy chứng nhận FDA

Giấy chứng nhận FDACông ty Tâm Đức là đơn vị chuyên hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp trong đó có thủ tục đăng ký giấy chứng nhận FDA. Với việc đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đăng ký cho khách hàng đúng thời hạn theo hợp đồng.
 
Tìm hiểu về số DUNS
Theo quy định của cơ quan quản lý FDA thì Doanh nghiệp phải đăng ký số DUNS trước khi đăng ký FDA. Vậy Số DUNS là gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.
Thủ tục xuất khẩu Thực phẩm cho trẻ em đi Mỹ
Muốn xuất khẩu Thực phẩm cho trẻ em đi Mỹ thì một trong những thủ tục quan trọng là đăng ký tài khoản FDA. Sau đây là bài viết chia sẻ thông tin về cách đăng ký tài khoản FDA để xuất khẩu Thực phẩm cho trẻ em đi Mỹ
Đăng ký FDA xuất khẩu Bánh rong biển kẹp hạt đi Mỹ
Tâm Đức xin chia sẻ bài viết về thủ tục Đăng ký FDA xuất khẩu Bánh rong biển kẹp hạt đi Mỹ
Gia hạn tài khoản FDA cho nhóm trang thiết bị y tế
Bạn đang cần gia hạn tài khoản FDA cho nhóm trang thiết bị y tế năm 2024? Phí thường niên năm 2024 cho nhóm trang thiết bị y tế là bao nhiêu?
Dịch vụ đăng ký tài khoản FDA xuất trái cây đi Mỹ
Những loại trái cây nào được phép xuất khẩu đi Mỹ? Trái cây xuất khẩu đi Mỹ có cần đăng ký FDA không? Thời gian đăng ký mất bao lâu?...
Dịch vụ đăng ký FDA cho ngũ cốc xuất hàng đi Mỹ
Tâm Đức hỗ trợ dịch vụ đăng ký FDA cho thực phẩm xuất hàng đi Mỹ chỉ mất 3 ngày. Hãy đọc bài viết sau để hiểu hơn về cách đăng ký FDA cho ngũ cốc.
Gia hạn và đăng ký tài khoản FDA năm 2022
Công ty Tâm Đức là đơn vị đã hỗ trợ đăng ký tài khoản FDA thành công cho hàng trăm doanh nghiệp sản xuất trang thiết bị y tế xin chia sẻ thông tin về việc gia hạn cũng như đăng ký mới tài khoản FDA cho nhóm trang thiết bị y tế như sau:
Cách đăng nhập và tra cứu tài khoản FDA nhóm trang thiết bị y tế 2022
Bạn muốn tra cứu thông tin về việc đăng ký FDA cho trang thiết bị y tế? Cách tra mã FDA cho nhóm trang thiết bị y tế như thế nào? Làm sao để đăng nhập và tài khoản FDA nhóm trang thiết bị y tế? Hãy đọc bài chia sẻ sau để tim hiểu thông tin nhé.
 Đăng ký FDA cho mỹ phẩm 2022
Bạn muốn xuất khẩu mỹ phẩm Mỹ? Bạn muốn biết thủ tục đăng ký FDA cho mỹ phẩm? Thời gian đăng ký FDA cho mỹ phẩm mất bao lâu?... Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu nhé.
Đăng ký FDA cho sản phẩm trà năm 2022 như thế nào?
Bạn đang muốn xuất khẩu chè sang thị trường Mỹ thì một trong các thủ tục bắt buộc là phải đăng ký FDA. Bạn đang muốn tìm một đơn vị đăng ký FDA? Hãy đọc bài viết sau đây và liên hệ với chùng tôi để được chia sẻ những thông tin mới nhất về việc đăng ký tài khoản FDA để xuất hàng đi Mỹ.
 1  2   Tiếp  Cuối