Hotline: 0933.643.111 0975.884.655

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn sản phẩmTiêu chuẩn cơ sở (ký hiệu TCCS) là tiêu chuẩn sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường do người đứng đầu Cơ sở xây dựng và công bố để áp dụng trong các hoạt động của cơ sở. Công bố tiêu chuẩn cơ sở là việc cơ sở sản xuất, kinh doanh thông báo về tiêu chuẩn áp dụng hoặc các đặc tính cơ bản của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường.
 
Công bố chất lượng tinh dầu
Xét về hình thức công bố chất lượng sản phẩm thì tinh dầu là sản phẩm khá đặc biệt khi có đến 03 cách công bố chất lượng sản phẩm khác nhau thùy theo công dụng chính của sản phẩm là gì. Vậy 03 cách đó là những cách nào?
Công bố sản phẩm cát vệ sinh
Bài viết chia sẻ về việc công bố chất lượng sản phẩm cát vệ sinh cho mèo trước khi bán ra thị trường.
Công bố chất lượng sản phẩm chăm sóc thú cưng mới nhất năm 2023
Các sản phẩm chăm sóc cho thú cưng như dầu gội, sữa tắm, nước hoa, kem trị mụn... trước khi đưa ra thì trường đều cần phải công bố chất lượng sản phẩm. Vậy việc công bố này sẽ được thực hiện như thế nào? Thời gian công bố mất bao lâu?... Hãy cùng Tâm Đức tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Hiểu đúng về Tiêu chuẩn cơ sở
Bạn đang tìm hiểu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hay tên gọi khác là tiêu chuẩn cơ sở (TCCS)? Công ty Tâm Đức là đơn vị chuyên hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp xin chia sẻ thông tin về tiêu chuẩn cơ sở như sau:
CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG NƯỚC GIẶT - BỘT GIẶT
Nước giặt – bột giặt là sản phẩm chất tẩy rửa được sử dụng để làm sạch quần áo, các chất liệu từ vải. Vậy, với tính năng là một chất tẩy rửa thì gồm có những quy định an toàn nào? Quy trình thủ tục đăng ký chất lượng cho nước giặt – bột giặt là như thế nào?
Công Bố Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Như Thế Nào?
Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn là gì? Công Bố Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Như Thế Nào? Quy chuẩn đối với Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn là gì? Hãy cùng Tâm Đức tìm hiểu nhé
Công bố chất lượng các sản phẩm sữa tắm, dầu gội cho thú cưng ở đâu?
Dù bạn nhập khẩu hay sản xuất các sản phẩm như: dầu gội khô, dầu gội ướt, sữa tắm, dầu xả, thuốc nhuộm lông, kem trị ngứa, dung dịch làm trắng răng, ngừa hôi miệng… dành cho thú cưng (pet) thì trước khi đưa ra thì trường bạn đều phải công bố chất lượng sản phẩm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu thr tục công bố các sản phẩm dành cho thú cưng.
Công bố tiêu chuẩn cơ sở như thế nào?
Tiêu chuẩn cơ sở là gì? Những loại sản phẩm nào, đối tượng công bố theo Tiêu chuẩn cơ sở? Công bố theo Tiêu chuẩn cơ sở có thông quan được đối với hàng nhập khẩu không? Căn cứ để công bố theo tiêu chuẩn cơ sở? Các bước để công bố theo Tiêu chuẩn cơ sở? Công bố tiêu chuẩn cơ sở có khó không? Quy trình, thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở....và còn rất nhiều các câu hỏi khác liên quan đến Tiêu chuẩn cơ sở.
Công bố chất lượng sản phẩm dung dịch siêu tẩy nhập khẩu
Các loại dung dịch siêu tẩy rửa nhập khẩu là các sản phẩm có thành phần là các chất hoạt động bề mặt với hoạt tính cao, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất như là dầu nhớt xe, vết ố hoen rỉ trên thiết bị, máy móc kim loại. Với tác dụng tẩy sạch mọi vết bẩn như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Công bố chất lượng nước tẩy rửa đa năng nhập khẩu
Các loại nước tẩy rửa đa năng là loại hàng hóa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại nước tẩy rửa đa năng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm chưa được kiểm định chất lượng. Do đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa, sự an toàn cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, tư nhân và các cơ sở sản xuất nên tiến hành thủ tục công bố chất lượng sản phẩm. Vậy thủ tục công bố chất lượng nước tẩy rửa đa năng là như thế nào?
 1  2  3   Tiếp  Cuối