Hotline: 0983.643.111 0933.643.111

Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS

Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFSCông ty Tâm Đức tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS
 
Quyết định 10/2010/QĐ-TTg - Giấy chứng nhận lưu hành tự do
Quyết định 10/2010/QĐ - TTg ngày 10 tháng 02 năm 2010 của THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ quy định Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm, hàng hóa XUẤT KHẨU và NHẬP KHẨU.
Thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho Nước giải khát
Công ty Tâm Đức tư vấn miễn phí các thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho nước giải khát do Bộ Công thương cấp.
Thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho Bánh kẹo
Công ty Tâm Đức tư vấn miễn phí các thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho bánh kẹo do Bộ Công thương cấp.
Thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS
CFS là chữ viết tắt của Certificate of Free Sale. Giấy phép này do cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hoá ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hoá đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu. CFS còn có một số tên gọi khác như CPP, FSC tuỳ theo sản phẩm mà sẽ do Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ NN&PTNT cấp và quản lý.
Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho dầu thực vật
Công ty Tâm Đức tư vấn miễn phí các thủ tục đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho dầu thực vật do Bộ Công thương cấp.